Trả lời công dân
UBND huyện Đông Hòa kiểm tra, giải quyết đơn kiến nghị của ông Đoàn Văn Phê, trú tại thôn Phú Hiệp 3, xã Hoà Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (25/07/2012)
Ngày 20/7/2012, UBND tỉnh có văn bản yêu cầu UBND huyện Đông Hoà kiểm tra, giải quyết đơn kiến nghị của ông Đoàn Văn Phê, trú tại thôn Phú Hiệp 3, xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa. Nội dung như sau:

Ngày 19/7/2012, UBND tỉnh nhận được đơn kiến nghị của ông Đoàn Văn Phê, nội dung đơn ông Phê cho biết: Khi triển khai thực hiện tiểu dự án đường nối Nam cầu Hùng Vương đến Bắc cầu Đà Nông thuộc dự án Hạ tầng đô thị Nam thành phố Tuy Hòa thì diện tích đất lâm nghiệp của gia đình ông bị ảnh hưởng bởi dự án. Tuy nhiên, nhiều lần ông đề nghị giải quyết nhưng vẫn chưa nhận được sự trả lời của cơ quan chức năng, trong khi đó các gia đình khác cũng có đất bị ảnh hưởng dự án giáp với thửa đất lâm nghiệp của gia đình ông đã nhận được tiền bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Ông Phê đề nghị sớm giải quyết cho gia đình ông.

Qua xem xét nội dung đơn, UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Đông Hòa kiểm tra, giải quyết đơn kiến nghị của ông Đoàn Văn Phê, trả lời cho công dân và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh.

(Nguồn CV số 2077/UBND-NC ngày 20/7/2012)