Thông tin hoạt động Văn phòng UBND tỉnh
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (24/01/2017)
Ngày 20-01, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Đào Mỹ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm chúc tết Đảng ủy, UBND xã An Chấn và tặng quà tết bà con nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

Đồng chí Đào Mỹ, Chánh văn phòng UBND tỉnh (bìa trái) thăm, tặng quà cho bà con nghèo, gia đình chính sách tại xã An Chấn.

Tại đây, đồng chí Đào Mỹ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng ủy, UBND và nhân dân xã An Chấn, chúc bà con đón tết vui vẻ, đầy đủ, hy vọng sang năm mới bà con sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, quyết thắng, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể xã tiếp tục quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người nghèo, người có công để mọi người đều có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt) cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách ở xã An Chấn.

Ngọc Hoàng