Tin tức nổi bật
Đồng Xuân: Sôi nổi Đêm Thơ - Nhạc truyền thống mừng xuân Đinh Dậu 2017 (10/02/2017)
Tối 8-2, tại Trung tâm VHTT huyện, UBND huyện Đồng Xuân tổ chức đêm thơ nhạc mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu - năm 2017. Về dự có đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội VHNT tỉnh và hơn 12 tác giả, nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ các huyện Sơn Hòa, Tuy An, TP Tuy Hòa, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân huyện Đồng Xuân.

Một tiết mục đặc sắc tại đêm thơ nhạc.

Tại đêm thơ nhạc, 15 bài thơ và 3 bài hát ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thiên nhiên và con người Đồng Xuân đã được các nhà thơ, văn nghệ sĩ trong tỉnh phổ nhạc và thể hiện một cách sinh động qua cách ngâm thơ truyền thống. Đêm thơ nhạc được tổ chức vào tháng giêng hàng năm, trở thành ngày hội thơ và sân chơi giao lưu thơ bổ ích, ý nghĩa cho đông đảo các nhà thơ, văn nghệ sĩ và nhân dân trong tỉnh.

Ngọc Hoàng