Tin tức nổi bật
Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc mừng một số đơn vị y tế (23/02/2017)
Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017); ngày 22/02/2017, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ y, bác sỹ của Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện mắt, Công ty Cổ phần PYMEPHARCO.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc mừng Sở Y tế.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của các đơn vị trong năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ ở các đơn vị y tế trong thời gian qua. Dù còn thiếu nhân lực và trang thiết bị y tế nhưng các đơn vị đã có nhiều thành tích đáng khích lệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc mừng Công ty Cổ phần PYMEPHARCO.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc mừng Bệnh viện mắt.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, nhân viên y tế trong năm 2017 tiếp tục nêu cao tinh thần “lương y như từ mẫu”, xứng đáng là người thầy thuốc nhân dân, đúng như lời Bác Hồ mong muốn trong thư Người gửi hội nghị cán bộ y tế 62 năm trước: Phải thật thà đoàn kết, thương yêu người bệnh, xây dựng nền y học nước nhà.

Thủy Loan