Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh (27/01/2017)
Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, sáng 27-01, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các cán bộ, chiến sỹ trong công tác bảo vệ quốc phòng – an ninh. Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí chúc các cán bộ, chiến sỹ, công nhân, người lao động của đơn vị cùng gia đình đón một mùa Xuân vui tươi, ấm áp, tiết kiệm, an toàn nhưng không quên nhiệm vụ và luôn trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Thủy Loan