Tin tức nổi bật
Kể từ 10-4, giải thể và chấm dứt hoạt động chốt kiểm dịch động vật tạm thời tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa (14/04/2010)
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có quyết định giải thể chốt kiểm dịch động vật tạm thời tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa.

Theo đó, kể từ ngày 10/4/2010, giải thể và chấm dứt hoạt động của chốt kiểm dịch động vật tạm thời trên đường Phước Tân-Bãi Ngà thuộc địa phận thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam huyện Đông Hòa. Đồng thời rút lực lượng cảnh sát giao thông làm việc tại Trạm kiểm dịch động vật Hảo Sơn và Chốt kiểm dịch động vật tạm thời tại đầu cầu Bình Phú.

* Trước đó, ngày 04-3, Chủ tịch UBND tỉnh có Quyết định số 314/QĐ-UBND thành lập chốt kiểm dịch động vật tạm thời tại xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa (địa điểm đặt chốt trên đường Phước Tân-Bãi Ngà thuộc địa phận thôn Vũng Rô xã Hòa Xuân Nam) và tăng cường lực lượng công an giao thông làm nhiệm vụ tại trạm kiểm dịch động vật Hảo Sơn và chốt kiểm dịch động vật tạm thời đầu cầu Bình Phú.

Quốc Vũ (nguồn QĐ số 474/QĐ-UBND ngày 8-4)