Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Vận động tài trợ bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 (13/12/2016)
Chiều 12-12, đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp vận động tài trợ bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, mục đích nhằm phục vụ nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang tỉnh nhà đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 vui tươi, phấn khởi; tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ đầu năm. Bên cạnh đó, tổ chức chặt chẽ, chu đáo, an toàn và tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản của Nhà nước, của nhân dân và không làm ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường xung quanh khu vực bắn pháo hoa.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những mức đóng góp của đại diện các công ty, doanh nghiệp dự họp. Đồng thời, giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tăng cường rà soát những bất cập trong năm trước về công tác đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ và báo cáo UBND tỉnh để sớm có phương án giải quyết. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh đề nghị các cơ quan thông tin đại chúng trên địa bàn tỉnh thực hiện công tác đăng tin bài theo đúng yêu cầu của UBND tỉnh đã thỏa thuận với các công ty, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Thủy Loan