Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ (25/01/2017)
Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, sáng nay 24-01, tại Nhà thờ Bác Hồ thuộc xã Sơn Định (huyện Sơn Hòa) Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Người.

Tham gia lễ dâng hương có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương đã dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của vị Cha già dân tộc, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ.

Nhà thờ Bác Hồ ở xã Sơn Định được quân và dân tỉnh Phú Yên xây dựng trong khu căn cứ của tỉnh trong những năm kháng chiến chống Mỹ. Sau này, UBND tỉnh đã xây dựng Nhà thờ Bác Hồ tại đây. Từ năm 2008, Nhà thờ Bác Hồ được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia. Nhiều năm qua, nơi đây đã trở thành địa chỉ “đỏ” giáo dục lòng yêu nước cho các thế hệ con cháu; trở thành điểm du lịch về nguồn của du khách trong và ngoài tỉnh.

Thủy Loan