Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở TP Tuy Hòa (25/01/2017)
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, chiều 24-01, UBND tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho 89 hộ nghèo ở TP Tuy Hòa.

Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi có Giám đốc VietinBank Phú Yên Đặng Hồng Lĩnh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Phú Yên Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng 89 phần quà cho các hộ nghèo ở các phường 6, phường Phú Đông, xã Bình Kiến và Hòa Kiến (TP Tuy Hòa). Mỗi suất quà gồm bánh, kẹo, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Văn Trà Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho bà con phường Phú Đông.

Đồng chí Hoàng Văn Trà Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho bà con xã Hòa Kiến.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc năm mới đến Đảng ủy, chính quyền cùng bà con các địa phương đón tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Sáng cùng ngày, đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Du lịch Sao Việt, Trung tâm An điều dưỡng Tàu ngầm (Bộ tư lệnh Hải quân), Đại đội C74 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Thủy Loan