Thông tin hoạt động trong Tỉnh
UBND tỉnh phối hợp VJA mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa và ngược lại (11/01/2016)

Sáng 11-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Trúc có buổi làm việc với Công ty Cổ phần hàng không VietJet-VietJet Air (VJA) về việc mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa và ngược lại, dự kiến sẽ khai trương đường bay này vào ngày 20/1 tới.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Trúc hoan nghênh VJA mở đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Tuy Hòa và ngược lại. Đây là cơ hội cho tỉnh phát triển giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội; đồng thời đây cũng là cơ hội để thúc đẩy ngành du lịch Phú Yên phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành chức năng của tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho VJA trong việc bố trí mặt bằng mở phòng giao dịch, truyền thông quảng bá,... cũng như việc phối hợp tổ chức tốt buổi lễ khai trương đường bay vào ngày 20/1/2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị VJA xem xét sớm mở thêm đường bay Hà Nội – Tuy Hòa trong thời gian tới.

Được biết, VJA khai thác đường bay TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa - TP Hồ Chí Minh bằng loại máy bay A320, có thể chở 180 hành khách và hành lý với tần suất bay 7 ngày trong tuần. Máy bay xuất phát tại TP Hồ Chí Minh lúc 7 giờ 35 đến Tuy Hòa lúc 8 giờ 35, bay tại Tuy Hòa lúc 9 giờ 10 đến TP Hồ Chí Minh lúc 10 giờ 10.

Mỹ Luận