BIDV trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ ngư dân Phú Yên (28/05/2014)

Hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ biển Đông”, sáng 28-5, tại Hội trường UBND tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức trao tặng số tiền 500 triệu đồng để hỗ trợ cho ngư dân tỉnh Phú Yên.

Đến dự có các đồng chí Trần Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; Chủ tịch Hội nghề cá tỉnh Phú Yên; Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên Nguyễn Việt Linh.

Đại diện các Sở Nông nghiệp và PTNT; Y tế; Giáo dục - Đào tạo nhận tài trợ từ Ngân hàng BIDV

Phát huy tinh thần chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc bằng những hành động phù hợp và thiết thực, BIDV đã chủ động phát động và thực hiện Chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” nhằm góp phần là hậu phương vững chắc để các lực lượng chấp pháp, để bà con ngư dân yên tâm bám biển, bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Ngân hàng BIDV trao tặng 500 triệu đồng cho ngư dân tỉnh Phú Yên, trong đó 300 triệu đồng hỗ trợ ngư dân bám biển, 100 triệu đồng hỗ trợ giáo dục và 100 triệu đồng hỗ trợ y tế cho con em ngư dân.

Tin, ảnh: Mỹ Luận