Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí (20/06/2014)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2014), ngày 19-6, các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Yên và Cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Phú Yên.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt thăm, tặng quà Đài PT-TH Phú Yên - Ảnh: PYO

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh những kết quả đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian qua và những định hướng hoạt động trong thời gian đến. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí trên địa bàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Hoàng Văn Trà đã ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong việc kịp thời thông tin các sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh; đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân. Đồng thời, chúc các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền, ngày càng đóng góp tốt hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh.

(Theo PYO)