Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự thăm các doanh nghiệp tại KCN Hòa Hiệp (23/02/2013)
Sáng 22/2, đồng chí Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở Công Thương, NN-PTNT, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã đến thăm, làm việc với Công ty TNHH Bá Hải và Xí nghiệp Chế biến song mây xuất khẩu (KCN Hòa Hiệp).

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Trong năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo việc làm ổn định cho người lao động. Năm 2012, Công ty TNHH Bá Hải đạt doanh thu 124 tỉ đồng; tổng giá trị hàng hóa xuất khẩu đạt hơn 5 triệu USD. Xí nghiệp Chế biến song mây xuất khẩu đạt doanh thu trên 68 tỉ đồng. Theo các doanh nghiệp, đến thời điểm này các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định; lượng công nhân đi làm đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các đơn vị.

Tại 2 doanh nghiệp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự đã động viên công nhân tích cực làm việc trong những ngày đầu năm 2013, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động; Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương có giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao trong năm 2013.

(Theo PYO)