Chủ tịch UBND tỉnh tiếp làm việc với Công ty XNK DMH (Hoa Kỳ) (06/06/2016)

Chiều 6-6, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Xuất nhập khẩu DMH (Hoa Kỳ) do ông Phan Bill Bao, Phó Tổng Giám đốc Công ty DMH làm trưởng đoàn về tìm hiểu, đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh.

Cùng làm việc với đoàn có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông Vận tải.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, phía Công ty DMH cho biết muốn tìm hiểu về Phú Yên để hợp tác đầu tư, trong đó ưu tiên một số lĩnh vực như phát triển hạ tầng cơ sở, biến đổi khí hậu, xử lý chất thải… Công ty cũng cho biết thêm hướng đầu tư của Công ty là tập trung đầu tư thành một dự án lớn gồm nhiều thành phần. Vì vậy, Công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ngành quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty được phép tìm hiểu, khảo sát để đầu tư hợp tác với tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà hoan nghênh đoàn công tác của Công ty đến tìm hiểu, đầu tư với tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Phú Yên tuy là tỉnh nghèo, hiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng tiềm năng phát triển còn nhiều. Tỉnh cũng đang kêu gọi thu hút đầu tư nhiều dự án, trong đó có các lĩnh vực về hạ tầng giao thông, biến đổi khí hậu, hệ thống kè biển, kè sông; các dự án liên quan phát triển khu đô thị dân cư; các lĩnh vực về thủy sản, du lịch biển, đảo…Tỉnh sẽ tạo điều kiện cho Công ty tìm hiểu, nghiên cứu các lĩnh vực đầu tư phù hợp, đảm bảo có lợi cho dân, góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển.

Mỹ Luận