Bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và hộ chính sách ở xã An Chấn, huyện Tuy An (10/12/2014)
Ngày 10/12, Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với chính quyền xã An Chấn, đại diện Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Phú Yên đã tổ chức bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại xã An Chấn, huyện Tuy An.

Đó là hộ bà Cao Thị Hà (gia đình chính sách) và hộ ông Phan Đình Cẩm (thuộc diện hộ nghèo). Đây là một trong những hoạt động trong chương trình giúp đỡ xã khó khăn và hộ nghèo theo Kế hoạch 68-KH/TU của Tỉnh ủy của Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên.

Trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Cao Thị Hà

Trong năm 2014, Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên đã vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Phú Yên và Công ty cổ phần PYMERPHACO hỗ trợ xây 2 căn nhà cho hộ nghèo và hộ chính sách tại xã An Chấn, huyện Tuy An, mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng.

Trao nhà cho hộ nghèo Phan Đình Cẩm

Ông Bùi Ngọc Bình, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên cho biết, thông qua hoạt động này, Văn phòng UBND tỉnh mong muốn góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn có nơi ở ổn định, yên tâm trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Mỹ Luận