Kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh Phú Yên (23/06/2016)

Sáng ngày 23/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng - Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi cấp tỉnh THPT Quốc gia năm 2016 (BCĐ kỳ thi) cùng lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng miền Trung - Thường trực BCĐ kỳ thi đã đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho kỳ thi năm nay.

Đ/c Phó Chủ tịch Phan Đình Phùng cùng lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên và Trường Đại học Xây dựng miền Trung kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên. (Từ phải qua)

Sau khi kiểm tra thực tế tại một số điểm thi trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các ngành, đơn vị liên quan trong việc phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất để người nhà và các thí sinh yên tâm tham gia kỳ thi; góp phần tổ chức kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc và theo đúng các quy định hiện hành.

Đ/c Phó Chủ tịch Phan Đình Phùng và lãnh đạo Trường Phổ thông Duy Tân kiểm tra bếp ăn của trường.

Được biết, Phú Yên được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là cụm thi số 44, do Trường Đại học Xây dựng miền Trung chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia. Kỳ thi lần này có hơn 10 nghìn thí sinh đăng ký dự thi và được bố trí thi tại 17 điểm ở các trường Đại học, Cao đẳng, THPT và THCS trên địa bàn thành phố./.

Tin, ảnh: Việt Dũng