Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa XIII (02/07/2013)
Sáng 1/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lương Mộng Sanh.

LTB1130702.jpg

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đào Tấn Lộc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sáng 1/7 - Ảnh: PYO

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII vừa diễn ra tại Hà Nội. Cử tri đánh giá cao kết quả kỳ họp và nhất là các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp lần này. Đồng thời, nêu ý kiến về các vấn đề chung quanh việc góp ý sửa đổi Hiến pháp, góp ý Luật Đất đai (sửa đổi), tên gọi của nước, vai trò giám sát tối cao của Quốc hội đối với các vấn đề kinh tế - xã hội… của đất nước.

Liên quan đến địa phương, các cử tri cũng bày tỏ ý kiến về dự án du lịch Bãi Xép (huyện Tuy An), việc thi công xây dựng đường Nguyễn Hữu Thọ (TP Tuy Hòa), việc kỷ luật đảng viên, hiện tượng xuống cấp của Bảo tàng tỉnh mới sau một năm đưa vào sử dụng…

Sau khi nghe Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất trả lời về các nội dung liên quan đến trách nhiệm giải quyết của lãnh đạo tỉnh; đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã cảm ơn và ghi nhận các ý kiến của cử tri, đồng thời giải trình, trả lời cụ thể các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Chiều cùng ngày, Đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã tiếp xúc, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII với các cử tri là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác ở các sở, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang tỉnh.

(Nguồn PYO)