Đại hội Hiệp hội Du lịch Phú Yên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013-2018 (29/09/2013)
Ngày 27/9, tại thành phố Tuy Hòa, Hiệp hội Du lịch Phú Yên đã tiến hành đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013-2018. Đồng chí Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Phú Yên đã đến dự.

BCH130928.jpg

Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Phú Yên ra mắt tại đại hội - Ảnh: PYO

Hiệp hội Du lịch Phú Yên được thành lập theo Quyết định 1376/QĐ-UBND ngày 15/8/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh. Tại đại hội thành lập, các hội viên đã thảo luận thông qua điều lệ; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013-2018 nhằm giúp cộng đồng doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch ngày một lớn mạnh, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển toàn diện.

Phát biểu tại đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Phú Yên - Trần Quang Nhất nhấn mạnh: Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch Phú Yên cần đoàn kết, thống nhất, tập hợp các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh phấn đấu vì sự phát triển chung của du lịch Phú Yên; tăng cường hỗ trợ, hợp tác nâng cao hiệu quả hoạt động của hiệp hội và doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến, liên kết với các hiệp hội, doanh nghiệp trong nước, trong khu vực để tạo ra các sản phẩm liên vùng... Đối với các doanh nghiệp, cần đầu tư nâng cao năng lực quản lý, chất lượng dịch vụ, mạnh dạn đầu tư xây dựng nhiều sản phẩm mới, nhất là những sản phẩm gắn với đặc trưng văn hóa, lịch sử của đơn vị, địa phương nhằm tăng tính hấp dẫn và cạnh tranh…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 15 thành viên. Ông Nguyễn Thành Tâm, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên được bầu giữ chức Chủ tịch.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Yên Nguyễn Thành Tâm nêu rõ: Với tinh thần “Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển”, các thành viên của hiệp hội sẽ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu được đại hội đề ra; xây dựng hiệp hội không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy ngành Du lịch Phú Yên phát triển nhanh, bền vững.

(Theo PYO)