Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Huyện ủy Tuy An tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2013 (10/07/2013)

Sáng 9/7, Huyện ủy Tuy An tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đưa ra những giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Đồng chí Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Huyện ủy Tuy An đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành trong huyện thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong lĩnh vực phát triển kinh tế, giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản tăng 16,8%, sản lượng lương thực có hạt tăng 5,1%, giá trị thương mại và dịch vụ tăng 10% so với cùng kỳ năm trước. Tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng tiếp tục được giữ vững. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở tiếp tục được củng cố, kiện toàn đáp ứng nhu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong những tháng còn lại của năm 2013, Huyện ủy Tuy An tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác địa phương; trong đó chú trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, tăng cường công tác trồng, chăm sóc, quản lý và bảo vệ rừng; gắn khai thác thủy sản với bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn lợi thủy sản, bảo vệ chủ quyền an ninh vùng biển; chủ động thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Nhất yêu cầu Huyện ủy Tuy An tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan chuyên môn thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền theo kế hoạch năm 2013 đã đề ra. Bên cạnh đó, chú trọng thực hiện đạt hiệu quả cao chương trình xây dựng nông thôn mới; tập trung giải quyết đơn thư, khiếu nại; giải quyết những tồn tại, hạn chế sau khi thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, đồng thời đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 23/CT-TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

(nguồn: PYO)