Chính sách mới
Chính sách đối với Đội công tác xã hội tình nguyện tại xã, phường, thị trấn (06/08/2013)
Theo Nghị quyết số 85/2013/NQ-HĐND vừa được HĐND tỉnh ban hành ngày 01/8/2013, mức thù lao hàng tháng đối với Đội công tác xã hội tình nguyện tại xã, phường, thị trấn cụ thể là: Đội trưởng được hưởng 0,6 lần mức lương cơ sở; Đội phó 0,5 lần mức lương cơ sở và thành viên của Đội là 0,4 lần mức lương cơ sở.

Nghị quyết cũng quy định mỗi xã được thành lập 01 Đội công tác xã hội tình nguyện với số lượng 05 người/đội; đối với phường, thị trấn thành lập 01 Đội công tác xã hội tình nguyện với số lượng 06 người/đội.

Về cơ cấu Đội công tác xã hội tình nguyện tại xã, phường, thị trấn bao gồm: Đội trưởng, 01 Đội phó và các thành viên.

Nghị quyết có hiệu lực kể từ ngày 9/8/2013.

Quốc Vũ