Thông tin chỉ đạo, điều hành UBND Tỉnh
Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Phú Yên năm 2017 (22/02/2017)
UBND tỉnh xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Phú Yên năm 2017.

Ảnh minh họa.

Theo kế hoạch, mục đích nhằm trang bị, nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực quản lý, điều hành và thực thi công vụ, tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đẩy mạnh thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cơ sở 3 huyện miền núi nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở vùng miền núi vững mạnh về mọi mặt để tổ chức vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước ở địa phương; trang bị kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch này theo đúng các quy định hiện hành; đôn đốc, kiểm tra, giám sát và tổng hợp, báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng theo quy định.

Đồng thời, giao trường Chính trị tỉnh và các cơ sở đào tạo chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giảng viên và các điều kiện khác để triển khai mở lớp đảm bảo có chất lượng và đúng thời gian theo kế hoạch; cử giảng viên phù hợp để đảm bảo chất lượng của các khóa đào tạo, bồi dưỡng theo nhiệm vụ được giao và hợp đồng đã ký kết và chịu trách nhiệm về nội dung, chương trình đào tạo, bồi dưỡng.

Thủy Loan