Thông tin chỉ đạo, điều hành UBND Tỉnh
Đổi tên Trường phổ thông cấp 2-3 Xuân Phước thành Trường THPT Nguyễn Thái Bình (08/06/2013)
UBND tỉnh vừa có quyết định chuyển cơ sở vật chất và bộ phận giáo viên THCS của Trường PT cấp 2-3 Xuân Phước về UBND huyện Đồng Xuân và đổi tên Trường phổ thông cấp 2-3 Xuân Phước thành Trường THPT Nguyễn Thái Bình thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường THPT Nguyễn Thái Bình là đơn vị sự nghiệp trong hệ thống giáo dục đào tạo của tỉnh Phú Yên, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Trường THPT Nguyễn Thái Bình đặt tại xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân.

UBND tỉnh giao cho Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân và các cơ quan có liên quan tổ chức việc chuyển giao toàn bộ cơ sở vật chất trường cấp 2-3 Xuân Phước (cũ) về UBND huyện Đồng Xuân để thành lập trường THCS Xuân Phước theo đúng quy định của nhà nước.

Quốc Vũ