Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (16/04/2014)

Sáng 15/5, tại chợ Tuy Hòa, Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014. Đồng chí Trần Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã đến dự.

 

tuyen-thong140416.jpg

Đoàn viên thanh niên diễu hành trên các tuyến đường ở TP Tuy Hòa - Ảnh PYO

Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014 với chủ đề: “An toàn thực phẩm thức ăn đường phố” được triển khai trên toàn tỉnh từ 15/4 đến 15/5. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên đợt cao điểm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về công tác chủ động phòng, ngừa ô nhiễm thực phẩm; hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm do sử dụng thức ăn đường phố. Hiện toàn tỉnh có 3.600 cơ sở thức ăn đường phố, trong đó TP Tuy Hòa có trên 600 cơ sở.

Phát biểu lại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất đề nghị các ngành, các cấp, các cơ quan thông tin đại chúng đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông nâng cao nhận thức của người dân đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời kêu gọi tất cả mọi người, nhất là chủ cơ sở và người dân kinh doanh thức ăn đường phố nâng cao ý thức chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, để tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình, gia đình và cộng đồng xã hội.

Sau lễ phát động, hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành trên các đường phố và phát tờ rơi tuyên truyền.

 

(Theo PYO)

GIỚI THIỆU PHÚ YÊN

Video clip

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Thư viện ảnh

Liên kết các website