|
Đoàn viên thanh niên
diễu hành trên các tuyến đường ở TP Tuy Hòa - Ảnh PYO |
Tháng hành động vì chất lượng
vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014 với chủ đề: “An toàn thực phẩm thức ăn đường
phố” được triển khai trên toàn tỉnh từ 15/4 đến 15/5. Đây sẽ là điểm nhấn tạo
nên đợt cao điểm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về công tác
chủ động phòng, ngừa ô nhiễm thực phẩm; hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm do sử
dụng thức ăn đường phố. Hiện toàn tỉnh có 3.600 cơ sở thức ăn đường phố, trong
đó TP Tuy Hòa có trên 600 cơ sở.
Phát biểu lại lễ phát
động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất đề nghị các ngành, các cấp, các cơ
quan thông tin đại chúng đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông nâng cao nhận
thức của người dân đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời kêu gọi
tất cả mọi người, nhất là chủ cơ sở và người dân kinh doanh thức ăn đường phố
nâng cao ý thức chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, để tự bảo
vệ sức khỏe cho chính mình, gia đình và cộng đồng xã hội.
Sau lễ phát động, hơn
100 đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành trên các đường phố và phát tờ rơi
tuyên truyền.
(Theo PYO)