Tây Hòa tổ chức Hội thi vẽ tranh Nông thôn mới

Chuyên mục: Xây dựng Nông thôn mới | Đăng ngày: 01/05/2019

Trong thời gian từ ngày 24-27/4, có 58 tác phẩm tranh sau khi được Ban Tổ chức chấm thẩm định và chọn từ tranh thiết kế của các tập thể, cá nhân tham gia thi vẽ trên mặt tường tại trường THCS Phạm Đình Quy với chủ đề: Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về thành tựu xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện Tây Hòa. Đối tượng dự thi là Giáo viên có chuyên môn mỹ thuật đang giảng dạy và cán bộ, nhà giáo, học sinh có năng khiếu vẽ tranh tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Thông qua Hội thi, nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; hướng việc xây dựng nét đặc trưng riêng của huyện Nông thôn mới “Sáng – xanh – sạch – Đẹp” trên địa bàn huyện, góp phần đưa huyện Tây Hòa về đích Nông thôn mới năm 2019.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 35 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc tại hội thi.

Một số hình ảnh tại hội thi

Đồng chí Nguyễn Dũng, Trưởng phòng NN&PTNT phát biểu khai mạc

Quang cảnh lễ khai mạc

Tranh vẽ trên tường đã hoàn thiện