Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Kiểm tra, thẩm định thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu

Chuyên mục: Xây dựng Nông thôn mới | Đăng ngày: 05/01/2023

Sáng ngày 05/01, Đoàn thẩm định khu dân cư NTM kiểu mẫu của huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Hòa Phong về việc kiểm tra, thẩm định khu dân cư thôn Mỹ Thạnh Trung 1 đạt khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Các đại biểu tham dự

Dự kiểm tra ở tỉnh có đồng chí Hồ Văn Nhân, Phó Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh; các thành viên trong tổ thẩm định ở tỉnh và thành viên đoàn thẩm định ở huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại đây, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại trụ sở thôn Mỹ Thạnh Trung 1 và kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, điện thắp sáng một số tuyến đường chính trong thôn. Qua kiểm tra hồ sơ minh chứng, các thành viên trong đoàn đã góp ý, chỉ ra những hạn chế, thiếu sót để địa phương hoàn chỉnh hồ sơ. Hầu hết các ý kiến đều thống nhất các tiêu chí đã đạt được của khu dân cư Mỹ Thạnh Trung 1 trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Hồ Văn Nhân, Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh nhấn mạnh: Việc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu phải thật sự vượt trội so với những thôn khác, vì vậy đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chỉ đạo, xây dựng khu dân cư Mỹ Thạnh Trung 1 hoàn thiện các tiêu chí, đặc biệt là tiêu chí môi trường, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp; trồng thêm cây xanh trong khuôn viên trụ sở thôn và các tuyến đường; tiếp tục duy trì và phát triển vườn mẫu... đồng thời hoàn thiện hồ sơ để trình cấp tỉnh thẩm định sớm.

Đỗ Quyên

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập