Hòa Đồng: Được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Chuyên mục: Xây dựng Nông thôn mới | Đăng ngày: 27/10/2020

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng Thẩm định đã thảo luận và bỏ phiếu xét công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020 đối với 2 xã: Hòa Đồng (huyện Tây Hòa) và Hòa Thắng (huyện Phú Hòa). Kết quả, 21/21 thành viên hội đồng đều bỏ phiếu đồng ý công nhận 2 xã này đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự quyết tâm, nỗ lực lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai xã Hòa Đồng và Hòa Thắng; kết quả đạt được đánh dấu bước phát triển quan trọng trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần nhận thức đây mới là bước đầu, chặng đường tiếp theo là duy trì, nâng cao chất lượng từng tiêu chí để đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu...

Để đạt được mục tiêu trên, đồng chí Trần Hữu Thế đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai xã cần tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu. Quyết tâm tiếp tục phấn đấu duy trì, phát huy các tiêu chí đã đạt được, củng cố, nâng cao chất lượng từng tiêu chí trong thời gian tới. Tập trung phát triển kinh tế, đẩy mạnh liên kết, hợp tác, hình thành các mô hình tổ chức phù hợp yêu cầu phát triển mới theo chuỗi giá trị sản phẩm; đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm nông nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, đời sống nông dân.

Mỹ Luận

(Nguồn Cổng thông tin điện tử Phú Yên)

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697
Ông Trịnh Văn Huấn, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0905.261.747