Trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức Hội trại mừng Đảng mừng Xuân

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 13/01/2023

Trong không khí náo nức, hân hoan của những ngày giáp Tết Quý Mão 2023. Trong 02 ngày 13 và 14/01, Trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức Hội trại Xuân chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Quý Mão 2023.

Hội trại thu hút gần 2.000 cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh tham gia, đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi dành cho thầy và trò nhà trường sau một học kỳ giảng dạy và học tập vất vả. Với chủ đề “Mừng Đảng mừng Xuân” hội trại đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như các khối lớp trưng bày các gian hàng ẩm thực, gian hàng giới thiệu sách giáo khoa của thư viện trường, văn nghệ gây quỹ chương trình thắp sáng ước mơ tiếp bước cho học sinh đến trường, vận động các mạnh thường quân giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Song song với những hoạt động tại hội trại xuân, dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 Trường THPT Phạm Văn Đồng đang huy động các nguồn lực để tặng quà Tết cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn tạo nên một cái Tết chung vui và đầm ấm.

Một số hình ảnh hoạt động

Lệ Đính - CTV

• Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc tại huyện Tây Hòa