Trường THPT Lê Hồng Phong tổng kết năm học 2019-2020

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 17/07/2020

Sáng ngày 14/7, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Các đại biểu và thầy cô giáo dự lễ tổng kết

Báo cáo tại lễ tổng kết, cô Trần Thị Lệ Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: năm học 2019-2020, tổng số học sinh toàn trường là 1.917 học sinh với 44 lớp, có 02 em bỏ học giữa chừng, chiếm 0,1%. Trong năm, nhà trường đã tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục; duy trì phong trào hội giảng, thao giảng, dạy tốt, học tốt, phong trào nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục, phân luồng học sinh…

Các em học sinh của trường dự lễ tổng kết

Kết quả cuối năm, học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 100%; có 540 học sinh xếp loại học lực giỏi, đạt tỷ lệ 28,16%, tăng  4,8% so với năm học trước; 1.112 học sinh tiên tiến, chiếm tỷ lệ 58,53%. nhà trường cũng đã chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật, rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục toàn diện học sinh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, xây dựng môi trường học tập an toàn, đảm bảo an ninh trật tự.

Cô Trần Thị Lệ Thủy tổng kết lại năm học, đồng thời gửi lời động viên đến các em học sinh khối 12

Cô Trần Thị Lệ Thủy, Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt thầy cô giáo nhà trường dặn dò học trò khối 12 thân thương của mình. Cô mong các em nổ lực phấn đấu hết mình để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới,  kỳ thi bước ngoặc trong cuộc đời mình, đạt được thành tích cao để có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà thầy cô, gia đình đã dành cho các em.

Tại lễ tổng kết, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các mạnh thường quân cũng đã trao tặng 79 xuất học bổng cho học sinh xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… với tổng số tiền hơn 42 triệu đồng.

Khen thưởng học sinh xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, học sinh

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tấn Đạt