Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 25/12/2019

Sáng 24/12, đại diện lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian vàng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tây Hòa, cấp ủy, chính quyền xã Hòa Đồng, tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Lê Xuân Quang, ở thôn Phú Diễn Trong, xã Hòa Đồng và trao tặng một số vật dụng thiết yếu cho gia đình. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Ngôi nhà của ông được khởi công vào ngày 29/10/2019 và đến nay đã hoàn thành, với tổng kinh phí xây dựng là 90  triệu đồng; trong đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian vàng hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của gia đình.

Trao nhà tình thương cho hộ ông Lê Xuân Quang

Tấn Đạt