Sở Công Thương cùng Chi nhánh xăng dầu Phú Yên nhận giúp đỡ hai học sinh nghèo tại trường THCS Đồng Khởi

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 18/08/2020

Sáng ngày 16/8, Sở Công Thương cùng Chi nhánh xăng dầu Phú Yên đến thăm và tặng quà, nhận giúp đỡ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường cho 2 em Trịnh Thị Chi học sinh lớp 9 và Nguyễn Thị Miễn học sinh lớp 6 tại trường THCS Đồng Khởi, xã Hòa Thịnh. Mỗi em được hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng, thời gian nhận hỗ trợ 12 tháng.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các em

Tại đây, đoàn ân cần thăm hỏi cuộc sống và việc học tập của các em, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi. Nhận được quà, các em học sinh rất vui mừng, xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, huyện, Chi nhánh xăng dầu Phú Yên  dành tặng cho mình. Các em hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng thương yêu, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, thầy cô và gia đình.

Tấn Đạt