Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Ngày hội tư vấn, phỏng vấn người dân có nhu cầu việc làm

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 10/05/2022

Sáng ngày 10/5, tại Hội trường A Trung tâm chính trị huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Công ty Chang Shin Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Hòa phối hợp tổ chức ngày hội tư vấn, phỏng vấn người dân có nhu cầu việc làm trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự

Về dự có bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai; ông Huỳnh Tấn Tịnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Văn Hiền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Hòa; bà Lê Đỗ Gia Tiên, Trưởng phòng nhân sự Công ty Chang Shin Việt Nam; đặc biệt là sự có mặt của 200 người lao động trên địa bàn huyện đến dự buổi tư vấn, phỏng vấn.

Bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên 80 triệu đồng khắc phục hậu quả do mưa dông, lốc xoáy tại tỉnh

Tại ngày hội, bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã phát biểu chia sẻ những khó khăn với tỉnh Phú Yên nói chung và huyện Tây Hòa nói riêng trong thời gian qua đã chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, đồng thời tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên để cứu trợ người dân bị thiệt hại nặng nề do mưa dông, lốc xoáy tại tỉnh Phú Yên và 03 huyện Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa tổng số tiền trị giá 80 triệu đồng. Trong đó huyện Tây Hòa được trao tặng 10 triệu đồng.

Người lao động đặt câu hỏi với Công ty Chang Shin Việt Nam

Dịp này đại diện các thành viên Công ty Chang Shin Việt Nam đã tư vấn, giới thiệu mặt hàng công ty đang sản xuất, nhu cầu tuyển dụng lao động, điều kiện làm việc, chế độ tiền lương và các chính sách hỗ trợ khác của Công ty để người lao động có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký làm việc tại Công ty. Qua đó có nhiều người lao động đến tham gia chương trình cũng đã có những câu hỏi liên quan đến các chế độ, chính sách của Công ty khi người lao động tham gia làm việc và các câu hỏi của người lao động trên địa bàn huyện đều được thành viên Công ty Chang Shin Việt Nam trả lời thỏa đáng.

Qua tổ chức ngày hội tư vấn, phỏng vấn người dân có nhu cầu việc làm trên địa bàn huyện nhằm hỗ trợ, tư vấn tuyển dụng giúp người dân trên địa bàn Tây Hòa có việc làm, thu nhập ổn định. Đồng thời tạo mối quan hệ giữa Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên với các mạnh thường quân và nhà tài trợ để thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện trong thời gian tới.

Lệ Đính

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập