Trung tâm VH-TT huyện: Tổ chức Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Hòa Mỹ Đông

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 23/04/2024

Sáng ngày 23/4, tại Trường Tiểu học Hòa Mỹ Đông, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện Tây Hòa phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc”.

Trong khuôn khổ của chương trình, gần 500 đầu sách các loại đã được trưng bày, tạo không gian của ngày hội thêm đa dạng, phong phú. Tại đây, Ban Tổ chức đã tiến hành giao lưu đố vui thông qua các câu chuyện kể do viên chức Trung tâm trình bày; học sinh được tham gia trò chơi ghép chữ, đọc sách, báo;…

Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách trong học tập và cuộc sống, góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.

Một số hình ảnh hoạt động

Cẩm Hà

• Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản
  • Tây Hòa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5