Khai mạc giải bóng đá Nhi Đồng U10 Tây Hòa năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 20/07/2020

Sáng 20/7, tại Nhà thi đấu da năng huyện, Trung tâm Văn hóa –Truyền thanh phối hợp với Huyện đoàn, phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi Đồng năm 2020. Đến dự có đồng chí Mai Ne, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Mai Ne phát biểu khai mạc giải

Giải năm nay được tổ chức từ ngày 20 - 25/7, có 11 đội bóng đến từ 11/11 xã, thị trấn trong huyện tham gia. Các đội chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì ở mỗi bảng và đội thứ 3 có thành  tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết

Các đơn vị tham dự giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải bóng đá Nhi đồng huyện Tây Hòa được tổ chức hàng năm, đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, định hướng cho các em tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tinh thần trong dịp hè, góp phần thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”.

Tranh tài giữa đội U10 xã Hòa Thịnh gặp đội U10 xã Hòa Mỹ Tây

Qua giải này, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập độ tuyển, tập luyện, chuẩn bị tham gia giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Phú Yên trong thời gian tới.

Tấn Đạt