Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Hiến máu tình nguyện đợt 3 chu kỳ 2019-2020 vượt chỉ tiêu tỉnh giao

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 07/03/2020

Sáng ngày 6/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Hòa  tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3, chu kỳ 2019-2020.

Với các thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Sẻ giọt máu đào – Trao đời sự sống”; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện  huyện đã vận động gần 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu.

Đo thân nhiệt, phát khẩu trang y tế cho người tham gia hiến máu

Tại điểm hiến máu, Trung tâm Y tế huyện đã cử cán bộ chuyên môn đo thân nhiệt và trực cấp cứu để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra, đảm bảo sức khỏe người tham gia  hiến máu. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phát hơn 300 khẩu trang y tế và trang bị nước rửa tay khô cho người tham gia hiến máu.

        

        

Các đơn vị tham gia hiến máu

Kết quả, qua khám sàng lọc có 321 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn được tiếp nhận, vượt 61 đơn vị máu so với  chỉ tiêu tỉnh giao. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc được huyện Tây Hòa thường xuyên phát động. Qua đó giúp cho nhiều người bệnh đang cần máu vượt qua cơn hiểm nghèo.

Trước đó ngày 5/3, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh và Huyện Đoàn Tây Hòa tổ chức tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính của huyện, các xã về mục đích, ý nghĩa và các thông điệp hiến máu tình nguyện để động viên, khuyến khích cán bộ, đoàn viên và nhân dân trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện sáng ngày 6/3.

       

       

Tuyên truyền lưu động

Lệ Đính-X.Vinh

 

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Tấn Chân, Chủ tịch UBND huyện 0905.159.474
Bà Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng Phòng Nội vụ huyện 0886.559.456
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020
  • Đồng Khởi

Thống kê truy cập

logo redesign