Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 05/01/2023

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 05/01, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2022

Tại đây, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2022, định hướng phát triển trong năm 2023. Qua đó mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu, những giải pháp, quyết sách trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để huyện tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đại biểu góp ý kiến

Cũng tại buổi gặp mặt, nhiều cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự phát triển của huyện trong thời gian qua, bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của các đồng chí đương nhiệm đồng thời tham gia đóng góp một số ý kiến, mong muốn huyện nhà ngày một phát triển hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và tiếp thu toàn bộ những ý kiến góp ý chân thành của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; từ đó, tiếp tục nghiên cứu, có kế hoạch, giải pháp cụ thể hơn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí đã gửi lời chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Tấn Đạt

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập