Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 15/09/2022

Chiều ngày 14/9, Cục thuế tỉnh Phú Yên phối hợp UBND xã Hòa Đồng tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Bồng tại thôn Phú Phong, xã Hòa Đồng.

Trước khi có ngôi nhà mới gia đình ông Nguyễn Văn Thuận là con của liệt sỹ Nguyễn Bồng đang sống trong căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ bị đổ sập nhất là vào mùa mưa bão, mà không có điều kiện sửa chữa, xây dựng lại.

Sau gần 02 tháng khởi công, ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích xây dựng hơn 41m2 với tiêu chuẩn 3 cứng (nền cứng, tường cứng, mái cứng) đã hoàn thiện kịp tiến độ và được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Thuận; kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động ngành thuế tỉnh Phú Yên đã đóng góp hỗ trợ 50% tổng kinh phí thực hiện xây nhà, phần còn lại là vốn đối ứng của gia đình. Việc trao tặng nhà tình nghĩa góp phần giúp gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện ngành thuế tỉnh cùng lãnh đạo địa phương trao quà mừng về nhà mới cho gia đình ông Nguyễn Văn Thuận

Đây là một trong những hoạt động thiết thực xuất phát từ tình cảm, trách nhiệm, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tinh thần tương thân, tương ái hướng về cơ sở của ngành thuế tỉnh Phú Yên nhằm giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, Cục thuế tỉnh Phú Yên cùng chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Thuận.

Lê Quang

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác
  • Tây Hòa-Dấu ấn một nhiệm kỳ 2015-2020
  • Video lấy ý kiến nhạc hiệu Đài truyền thanh huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới
  • Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa, nhiệm kỳ 2015 2020

Thống kê truy cập

logo redesign