Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Câu lạc bộ Nữ Tiểu thương huyện tặng 10 suất quà cho các trường hợp khó khăn

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 15/06/2022

Chiều ngày 14/6, Câu lạc bộ Nữ Tiểu thương huyện tổ chức sinh hoạt 06 tháng đầu năm 2022.

Chị Lê Thị Ái, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) cho biết: Thực hiện phong trào vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, 06 tháng đầu năm, các thành viên trong CLB đã tích cực huy động nguồn vốn tự có thông qua nhóm, tổ hùn vốn để hỗ trợ vốn cho các chị buôn bán, kinh doanh với lãi suất thấp. Đến nay, nguồn vốn CLB huy động được 170 triệu đồng. Các thành viên CLB cũng đã tích cực tham gia hoạt động nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, như: Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, CLB đã thăm và tặng 20 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng, giúp đỡ các gia đình nghèo, người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, lang thang, cơ nhỡ; hỗ trợ cho 6 trường hợp bị suy thận và tai nạn; 2 trường hợp mổ tim và bị ung thư máu, tổng số quà giá trị 3 triệu đồng. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, CLB thăm và hỗ trợ cho 02 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị 500 nghìn đồng. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho Chương trình “Cùng đèn đom đóm thắp sáng tương lai” với số tiền 01 triệu đồng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, CLB nữ Tiểu thương huyện tiếp tục duy trì địa chỉ an sinh xã hội; tiếp tục phát triển nguồn quỹ CLB để tăng thêm nguồn kinh phí giúp vốn cho nhiều chị em tăng thêm thu nhập phát triển kinh tế gia đình và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng. Chung tay tuyên truyền vận động Nhân dân, tiểu thương thực hiện tốt các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm, thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời đa dạng các hình thức hoạt động để thu hút nhiều nữ tiểu thương trên địa bàn huyện tham gia CLB.

Dịp này, CLB cũng đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn huyện Tây Hòa.

Đỗ Quyên

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập