Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Trí thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 31/05/2024

Chiều ngày 30/5, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà 04 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Sơn Thành Đông và Sơn Thành Tây nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa Trần Minh Trí đã tặng quà, động viên các cháu thiếu nhi vui khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô; tích cực phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.  Đồng thời đề nghị thời gian tới, cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho trẻ, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các cháu có điều kiện thuận lợi phát triển toàn diện.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Thông qua hoạt động thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các ngành đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Qua đó, khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc quan tâm và chăm sóc trẻ em. Tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội nhằm nuôi dạy các cháu trở thành những công dân có ích, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. 

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Hòa
  • Hội đồng hương Phú Yên tại thành phố Đà Nẵng trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
  • Tây Hòa thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi
  • Ban VH-XH HĐND tỉnh giám sát chương trình thực hiện sách giáo khoa GDPT trên địa bàn huyện
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản

Thống kê truy cập