Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V, năm 2022

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 18/04/2022

Chiều ngày 17/4, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện tổ chức Bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Giải cầu lông, bóng bàn trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Tây Hòa lần thứ V, năm 2022.

Đồng chí Ngô Xuân Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện trao giải nội dung đơn nữ bộ môn Cầu lông

Thành viên Ban Tổ chức trao giải nội dung đôi nam bộ môn Cầu lông

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, giải thu hút 127 vận động viên đến từ 16 cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tham gia tranh tài. Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 20 giải ba cho các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của 02 bộ môn thi đấu. Giải nhất toàn đoàn bộ môn Cầu lông và bộ môn Bóng bàn đều thuộc về đoàn thị trấn Phú Thứ.

Đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải toàn đoàn bộ môn Bóng bàn

Thông qua giải, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc ở 02 bộ môn tham gia luyện tập để nâng cao trình độ thi đấu, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT tỉnh sắp tới. Bên cạnh đó, với các gương mặt triển vọng, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trên địa bàn huyện và hướng tới phát triển thể thao thành tích cao đối với bộ môn cầu lông và bóng bàn.

Cẩm Hà