Giải bóng chuyền Xuân truyền thống năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 29/01/2020

Sáng 28/1 (mùng 4 Tết), tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban tổ chức các giải thể thao Xuân năm 2020 khai mạc giải bóng chuyền Xuân truyền thống năm 2020. Đồng chí Duy Văn Hà, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh huyện, Trưởng Ban tổ chức giải đến dự.

Đồng chí Duy Văn Hà phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Giải lần này có 10 đội tham gia, thu hút trên 120 vận động viên đến từ các xã, thị trấn. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào vòng bán kết và chung kết; các trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng huyện và sân bóng chuyền tại Trụ sở UBND xã Hòa Tân Tây. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng xã Hòa Thịnh, giải nhì xã Hòa Phong; giải ba cho xã Hòa Mỹ Tây và Sơn Thành Đông.

Các trận thi đấu diễn ra sau lễ khai mạc

Đây là giải xuân truyền thống được tổ chức hàng năm của huyện; góp phần làm phong phú các hoạt động mừng Đảng-mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

X.V