Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 02/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9,  sáng ngày 01/9, cùng với cả tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện Tây Hoà tổ chức đặt vòng hoa dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Tinh thần các liệt sỹ bất diệt”.

Đoàn đại biểu huyện Tây Hòa dâng vòng hoa

Sau lễ viếng, cán bộ và nhân dân huyện Tây Hoà đã thắp hương các mộ liệt sỹ, tưởng nhớ đến sự hy sinh của các anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do của quê hương. Qua đó, thay lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay hãy sống cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng Tổ quốc và bảo vệ quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đỗ Quyên-Tấn Đạt