Viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp 27/7

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 27/07/2022

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện. Cùng tham dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị Tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tại mộ các liệt sỹ. Vòng hoa của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Sau lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, đoàn của huyện đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn và Đền thờ liệt sỹ tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin, ảnh: Lệ Đính – Lê Quang

• Hội nông dân phường Hòa Vinh làm theo lời Bác