Viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2021)

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 01/04/2021

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2021), sáng ngày 01/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Văn Mười, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Trần Công Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham dự có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị Tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện, lực lượng vũ trang huyện.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm tại mộ các liệt sĩ. Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ” thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Cẩm Hà

Ông Đỗ Văn Cấp, Chủ tịch UBND huyện 0979.791.697