Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo dự tọa đàm Kỷ niệm 41 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 20/11/2023

Sáng ngày 20/11, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự tọa đàm tại Trường THPT Lê Hồng Phong nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Cùng dự buổi tọa đàm, ở huyện có đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Ngày nhà giáo Việt Nam, nghe thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo chúc mừng toàn ngành giáo dục nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong công tác dạy và học của nhà trường. Đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, chăm lo tốt cho các em học sinh giúp các em đạt thành tích tốt trong học tập, trở thành người có tri thức, người có ích cho gia đình và xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho quê hương. Đồng thời, tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện các phòng chức năng, xây dựng cảnh quang trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh để mỗi ngày đến trường là một niềm vui của học sinh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dịp này lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống và chúc các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, duy trì tình yêu nghề, tiếp tục đoàn kết thi đua, sáng tạo, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong quá trình công tác, góp phần nâng cao chất lượng và thành tích chung của ngành giáo dục tỉnh.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng

Thống kê truy cập