Chủ tịch UBND Trần Minh Trí huyện thăm, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 21/01/2023

Ngày 20/1, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ, nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

và đồng chí Đặng Phi Thường, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện

tặng quà cho các thanh niên

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã động viên các gia đình yên tâm khi con nhập ngũ vào môi trường quân đội. Bởi đây là một cơ hội để thanh niên được huấn luyện, vừa rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh chiến đấu, vừa trau dồi phẩm chất đạo đức để trở thành công dân tốt, trưởng thành về mọi mặt. Đồng thời mong rằng các thanh niên phấn khởi hăng hái lên đường nhập ngũ, tuyên truyền, vận động bạn bè trang lứa thực hiện nghiêm Luật Nghĩa vụ quân sự. Tới đây, trong môi trường quân đội các thanh niên cần phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha ông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng. Dịp này, lãnh đạo huyện trao tặng mỗi gia đình thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ phần quà trị giá 600.000 đồng.

Lê Quang

• Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn làm việc tại huyện Tây Hòa