Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Sôi nổi đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 20/01/2023

Tối ngày 19/1, huyện Tây Hòa tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, vinh danh học sinh, sinh viên xuất sắc và trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Công Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, đồng thời Chủ tịch UBMTQVN  huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân

Chương trình văn nghệ diễn ra với 15 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức thể hiện do đoàn dân gian ca múa nhạc Sao biển và đội nghệ thuật của các nghệ sĩ huyện Tây Hòa biểu diễn. Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương Tây Hòa đổi mới. Đây là một trong những chuỗi hoạt động đón chào năm mới 2023 và hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023) trên địa bàn huyện Tây Hòa  nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết đến toàn thể nhân dân huyện, góp phần động viên bà con nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm mới, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị”.

Tại đêm văn nghệ, huyện Tây Hòa đã khen thưởng 69 sinh viên tiêu biểu, xuất sắc của huyện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng cả nước,trong đó có 10 sinh viên được UBND huyện tặng gi  và các em học sinh vượt khó học giỏi nhằm biểu dương, động viên, tôn vinh những thành tích, nỗ lực trong học tập, cổ vũ tinh thần nỗ lực trong học tập, mang kiến thức góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, huyện Tây Hòa cũng đã trao tặng 70 suất quà Tết cho các hộ gia đình là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là những phần quà động viên các gia đình đón một cái tết cổ truyền ấm áp, đầy đủ hơn./.

Lê Quang

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tặng quà 

và chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho các sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập