Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự huyện quý I/2024

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 11/04/2024

Sáng ngày 11/4, tại Hội trường huyện, Câu lạc bộ thời sự huyện tổ chức sinh hoạt quý I/2024.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Phương Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thời sự huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Huyện ủy viên; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện, đơn vị Tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy; Chủ nhiệm CLB thời sự; cán bộ phụ trách công tác Tổ chức - Kiểm tra - Tuyên giáo - Dân vận các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin thời sự nổi bật của thế giới; quy hoạch của tỉnh; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh, của cả nước trong quý I năm 2024; vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế cũng như các hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua; đồng thời, dự báo một số tình hình trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Qua nghe báo cáo thời sự giúp cán bộ, đảng viên nắm bắt kịp thời thông tin về tình hình phát triển của tỉnh, của đất nước và thế giới, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.  Từ đó, định hướng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đưa Tây Hòa phát triển về mọi mặt.

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản
  • Tây Hòa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
  • Tây Hòa tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024
  • Tây Hòa khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm học 2023 2024
  • Huyện Tây Hòa thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Thống kê truy cập