Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2020

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 01/09/2020

Nhân dịp Lễ Vu lan báo hiếu năm 2020, các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mai Ne, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng tăng ni, phật tử các chùa trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe các trụ trì tăng, ni, phật tử. Đồng thời mong muốn các chùa tổ chức Lễ Vu lan năm 2020 an toàn, phù hợp trong tình hình dịch bệnh Covid-19; kết hợp với cấp ủy, chính quyền động viên, vận động tuyên truyền các phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương phát triển, nhất là tiếp tục đóng góp trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Thay mặt tăng, ni, phật tử, trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đã đến thăm nhân Lễ Vu lan báo hiếu. Trụ trì các chùa hứa với lãnh đạo huyện sẽ tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện thăm, tặng quà

Đỗ Quyên-PV