Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Trung tâm Chính trị huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” khóa II/2024

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 15/04/2024

Sáng ngày 15/4, Trung tâm Chính trị huyện Tây Hòa phối hợp với các Ban Đảng Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” khóa II/2024. Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự.

Quang cảnh buổi lễ

Tham gia khóa học lần này có 47 học viên là cán bộ, đảng viên và hội viên ở cơ sở. Tại đây, các học viên sẽ được truyền đạt nội dung 5 chuyên đề, gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử cách mạng Việt Nam; Bối cảnh và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương giai đoạn mới. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm củng cố niềm tin, sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân ở cơ sở đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần tạo sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Giáo dục lý luận chính trị là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đây là công việc được triển khai thường xuyên, liên tục, giúp cán bộ, đảng viên, hội viên cập nhật kịp thời những điểm mới về các chủ trương, đường lối của Đảng ở từng giai đoạn lịch sử để phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị ở địa phương, cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả cao nhất. Góp phần củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phòng chống biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên. Đồng chí đề nghị

các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, chủ động nghiên cứu tài liệu, lĩnh hội những nội dung của các chuyên đề học tập.    

Cẩm Hà

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản
  • Tây Hòa trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5
  • Tây Hòa tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024
  • Tây Hòa khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên năm học 2023 2024
  • Huyện Tây Hòa thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Thống kê truy cập